Trao tặng nhà tình nghĩa và công trình giao thông nông thôn

 

Được sự giúp đỡ và tài trợ của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, BLL CCB Tàu không số khu vực TP.HCM đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Trần Đi, 84 tuổi nguyên thuyền trưởng tàu không số hiện ở P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức. Căn nhà có giá trị 70 triệu đồng.

Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho CCB Trần Đi, nguyên thuyền trưởng tàu không số (ở Thủ Đức)

Tại lễ bàn giao, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn sự giúp đỡ của doanh nghiệp và BLL đã góp phần thiết thực vào việc đền ơn đáp nghĩa ở địa phương. Đại diện đơn vị tài trợ và các ban ngành địa phương cũng đã trao tặng một số vật dụng gia đình, trị giá gần 5 triệu đồng.

* Cũng trong dịp này, BLL CCB Tàu không số được sự giúp đỡ của gia đình cố Thượng tướng Trần Văn Trà đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình xóa cầu khỉ ở nông thôn và tặng một nhà tình thương trị giá 30 triệu đồng ở hai xã Mỹ An và Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Nơi đây vốn là bến tiếp nhận vũ khí của tàu không số từ miền Bắc chuyển vào trong chiến tranh chống Mỹ.

NGUYỄN VĂN ĐỨC

 

One thought on “Trao tặng nhà tình nghĩa và công trình giao thông nông thôn

  1. Pingback: Dự Lễ khánh thành và bàn giao hai công trình nhà trường và đường giao thông nông thôn do Tập đoàn Tuần Châu tài trợ - Hội truyền thống đường Hồ Chí Minh trên biển (Đoàn tàu không số Tp.Hồ Chí Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *